Bóc phốt tại sao phim cách nhiệt Cool N Lite lại…tốt và rẻ đến vậy?

 

Bóc phốt phim cách nhiệt COOL N LITE, không ngẫu nhiên khi COOL N LITE xuất hiện và nhanh chóng trở thành một trong những loại phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay. Vậy phim cách nhiệt COOL N LITE có gì tốt mà vượt mặt cả những đối thủ lâu đời khác? Chỉ là chỉ số chống tia UV 99% thôi mà! Nhưng mà cũng đúng, chống tia UV tốt đến mức chưa phim cách nhiệt nào làm được! Như vậy phim cách nhiệt COOL N LITE quả thực “xứng danh đứng đầu bảng” rồi. Bài đánh giá phim cách nhiệt COOL N LITE sẽ giúp bạn hiểu rõ tính chất và ưu điểm của dòng phim cách nhiệt này. Tại sao lại bóc phốt phim cách nhiệt COOL N LITE vì muốn chứng minh lý do vì sao COOL N LITE trở thành một trong những dòng phim cách nhiệt được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Bóc phốt phim cách nhiệt COOL N LITE

 

Phim cách nhiệt COOL N LITE là thương hiệu hàng đầu Singapore với công nghệ phún xạ đa kim loại chứa Titanium quý hiếm. Là sản phẩm cách nhiệt uy tín, chất lượng cao. Giúp bảo vệ sức khỏe cho người lái xe và hành khách bên trong xe bằng cách ngăn chặn tia cực tím từ bức xạ mặt trời và giữ nhiệt độ thích hợp cho ô tô. Ngoài ra, các sản phẩm phim cách nhiệt của COOL N LITE còn giúp chống loá mắt để dễ dàng quan sát khi đi đường, bảo đảm tính riêng tư trong xe, tăng tuổi thọ của nội thất…

Ngoài ra, phim cách nhiệt Cool N Lite tăng tỷ lệ cách nhiệt cho xe lên đến 98%. Tỷ số loại bỏ các tia có hại như UVA, UVB, UVC lên đến 99%, bảo vệ an toàn cho sức khỏe. Độ xuyên sáng lên đến 90%, chống chói 95%, cho chất phim trong suốt sáng rõ tầm nhìn.

 

Bóc phốt phim cách nhiệt COOL N LITE

Nhiều anh em lo lắng phim cách nhiệt chỉ hoạt động tốt ở 1 đến 2 năm đầu sau khi dán lên xe, những năm sau phim sẽ không còn hoạt động tốt: chỉ số cách nhiệt giảm, bề mặt kính sần sùi, biến dạng, phai màu hay keo bị chảy ra, khi thay mới dẫn đến hư hỏng kính xe.
Nhưng đối với phim cách nhiệt COOL N LITE, anh em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề trên vì COOL N LITE có chính sách bảo hành thông số kỹ thuật 7 năm, đảm bảo các chỉ số của phim luôn hoạt động tối ưu nhất sau thời gian dài sử dụng.
Thêm vào đó, với công nghệ kết dính gốc nước hoàn toàn không làm hư hại kính xe của anh em khi thay phim mới, bảo đảm kính xe trở về nguyên bản ban đầu .

Bóc phốt phim cách nhiệt COOL N LITE

 

Ngoài ra phim cách nhiệt COOL N LITE còn được rất nhiều thương hiệu xe nổi tiếng chọn mặt gửi vàng. Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Từ những chiếc ô tô bình dân đến siêu xe hạng sang. COOL N LITE là đối tác tin cậy trong suốt hơn 10 năm cùng với Lamborghini, Ferrari, McLaren, Maserati, Alpha Romeo, BMW,…

Với những thông tin đánh giá phim cách nhiệt COOL N LITE, anh em đã thấy đủ tin tưởng để lựa chọn dán phim cách nhiệt COOL N LITE cho xế yêu của mình hay chưa? Với sản phẩm tốt & chính sách bảo hành tốt nhất, COOL N LITE sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo khi lái xe.

 

Bóc phốt phim cách nhiệt COOL N LITE

Với những lợi ích trên, các đại lý tương lai còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay để
được hưởng siêu ưu đãi. Giới hạn 20 đại lý đầu tiên tại khu vực phía Bắc, nhanh tay đăng
ký nào
Bấm vào link để đăng kí: https://forms.gle/ujFeWh8pAx6wUAs86

———————————————

𝐂𝐎𝐎𝐋 𝐍 𝐋𝐈𝐓𝐄 – 𝐓𝐡𝐞 𝐓𝐢𝐭𝐚𝐧𝐢𝐮𝐦 𝐅𝐢𝐥𝐦
📍 Trụ sở chính miền Nam: Toà nhà M Building, số 9 đường số 8, Tân Phú, Quận 7.
📍 Chi nhánh miền Bắc: 43 Thiên Lôi, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng.
🌐Website: https://coolnlite-film.vn/
👥Nhóm COOL N LITE phía Bắc: https://www.facebook.com/groups/768506758188331
☎ Hotline: 0936.859.876 ( Mr Phan Anh ) – 0522.83.4444 ( Mr Thịnh)
📩 Gmail: marketinga7svn@gmail.com

5 /5
Based on 1 rating

Reviewed by 1 user

    • 9 tháng ago

    Tuan Anh

    thấy được sự chuyên nghiệp của đội ngũ nv, rất thích nhé.

Leave feedback about this

  • Rating