Nếu bạn sở hữu một chiếc xe cũ nát, một trong những lựa chọn rẻ nhất để “lột xác” ngoại hình đó là sơn mới hoặc bọc lại nó.

Trong khi với các chuyên gia hay thợ lành nghề, công việc này trở nên quá dễ dàng, thì quá trình tự bọc chiếc Porsche Cayenne dưới đây lại cho kết quả khó tin. 

Có thể thấy, màu sơn bạc nguyên bản của chiếc  Porsche Cayenne thế hệ đầu này được che phủ một phần bởi những mảng nhựa vinyl lớn màu đỏ đã bị nhàu nát và cắt xén lung tung. Điểm trông dễ coi nhất là nắp ca-pô ở tình trạng tốt hơn nhiều so với những bộ phận khác như cản trước, cửa và mui xe…

Chiếc xe SUV hạng sang này được người đi đường nhìn thấy khi đang đậu gần một trạm xăng ở Florida, Mỹ. Ngay sau đó, hình ảnh chiếc xe đã được đăng tải lên mạng thu hút rất nhiều bình luận.

Nhiều bình luận bày tỏ sự khó hiểu, tại sao công đoạn bọc decal cho chiếc xe sang này lại có thể nham nhở đến như thế. 

Theo bình luận của một tài khoản mạng Reddit, có thể là vật liệu bọc bị hỏng sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc sau khi phản ứng với một số loại hóa chất rửa xe.

Trong mọi trường hợp, giải pháp tốt nhất cho chiếc xe này là chủ sở hữu nên mang nó đến một garage chuyên nghiệp để được xử lý lại. Lựa chọn khác là lột toàn bộ lớp bọc kia ra và để nguyên bản ban đầu.

Theo Carscoops

Bạn đang hài lòng hay thất vọng với xế cưng của mình? Hãy chia sẻ trải nghiệm về chiếc xe của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Kim Kardashian bọc lông cho siêu xe Lamborghini Urus

Chiếc Lamborghini Urus của Kim Kardashian được trang trí nội/ngoại thất bằng chất liệu lông màu trắng lạ mắt.

Leave feedback about this

  • Rating