HIỆU QUẢ THẬT SỰ CỦA FILM CÁCH NHIỆT COOL N LITE

 

 

đánh giá film cách nhiệt cool n lite

Đánh giá film cách nhiệt cool n lite, COOL N LITE – dòng phim cách nhiệt cao cấp hàng đầu thế giới được sản xuất tại Mỹ, sử dụng công nghệ phún xạ với kim loại Titanium cùng hơn 15 kim loại khác nhau tạo nên lớp bọc quang phổ hoàn hảo.

Ngoài ra, Film cách nhiệt Cool N Lite tăng tỷ lệ cách nhiệt cho xe lên đến 98%. Tỷ số loại bỏ các tia có hại như UVA, UVB, UVC lên đến 99%, bảo vệ an toàn cho sức khỏe. Độ xuyên sáng lên đến 90%, chống chói 95%, cho chất phim trong suốt sáng rõ tầm nhìn.

đánh giá film cách nhiệt cool n lite

Đánh giá film cách nhiệt cool n lite, nhiều anh em lo lắng phim cách nhiệt chỉ hoạt động tốt ở 1 đến 2 năm đầu sau khi dán lên xe, những năm sau phim sẽ không còn hoạt động tốt: chỉ số cách nhiệt giảm, bề mặt kính sần sùi, biến dạng, phai màu hay keo bị chảy ra, khi thay mới dẫn đến hư hỏng kính xe.
Nhưng đối với phim cách nhiệt COOL N LITE, anh em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề trên vì COOL N LITE có chính sách bảo hành thông số kỹ thuật 7 năm, đảm bảo các chỉ số của phim luôn hoạt động tối ưu nhất sau thời gian dài sử dụng.
Thêm vào đó, với công nghệ kết dính gốc nước hoàn toàn không làm hư hại kính xe của anh em khi thay phim mới, bảo đảm kính xe trở về nguyên bản ban đầu .

đánh giá film cách nhiệt cool n lite

Ngoài ra Film cách nhiệt Cool N Lite còn được rất nhiều thương hiệu xe nổi tiếng chọn mặt gửi vàng như KIA, Lamborghini, Ferrari, McLaren, Mercedes,…

Với những thông tin trên đã khiến anh em đủ tin tưởng để lựa chọn dán phim cách nhiệt Cool N Lite cho mùa hè này hay chưa ? Dưới đây là địa chỉ dán phim cách nhiệt Cool N Lite chính hãng tại Hải Phòng.


Hotline: 092 899 1999
Fanpage: Cool N Lite Hải Phòng
Website: www.coolnlite-hp.vn/
Youtube: http://www.youtube.com/@coolnlite-haiphong7504
Instagram: www.instagram.com/coolnlitehaiphong
Tiktok: www.tiktok.com/@coolnlite_haiphong
Cửa hàng thi công: Số 48 Ngõ 16, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng

5 /5
Based on 1 rating

Reviewed by 1 user

    • 9 tháng ago

    Trieu Nhat

    dịch vụ tốt, shop tư vấn nhiệt tình với giá cả phù hợp…

Leave feedback about this

  • Rating