Xem video:

Đoạn video trên được người dân quay hình lại vào ngày 5/7 trên con phố nhỏ có tên Lansdowne Row ở Luân Đôn, Vương Quốc Anh.

Tại đây, ngay phía mặt tiền của một khách sạn có tiếng xuất hiện hàng dài những chiếc siêu xe Ferrari đỗ thành hàng nối đuôi nhau. Đáng chú ý, trên mặt kính lái của từng chiếc siêu xe là một vé phạt trị giá 60 bảng Anh (khoảng 1,8 triệu VNĐ) cho lỗi đỗ xe nơi cấm đỗ.

Người quay video cho biết đoàn siêu xe trên thuộc một nhóm người tới nghỉ ở khách sạn. Hầu hết chúng đều mang thương hiệu Ferrari và thuộc nhiều mẫu độc, hiếm, điển hình có thể kể tên như 488 Pista, F430, 296 GTB, 458 Italy,…

Lâu nay ở Luân Đôn, nhiều chủ xe thuộc giới nhà giàu, quý tộc vì thiếu chỗ đỗ ô tô đã sẵn sàng vi phạm pháp luật, chịu nhận phạt. Một youtuber nổi tiếng của Anh từng chia sẻ, anh chọn đỗ nơi biển cấm và vé phạt còn rẻ hơn là tìm một chỗ đỗ xe cố định đắt đỏ.

Video: newsflare

Trào lưu lách luật để “né” vé phạt đỗ xe lan truyền trên TiktokTrào lưu Tiktok này đang khiến các nhà chức trách “đau đầu” và lo ngại sẽ khiến nhiều chủ xe học theo mà không lường được những hậu quả nghiêm trọng phía sau.

Leave feedback about this

  • Rating