Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất thị trường

 

Trên muôn dặm đường xa, chắc hẳn ai cũng muốn cảm nhận được bầu không khí mát mẻ dễ chịu. Thay vì phải khó chịu khi lái xe dưới thời tiết nắng nóng. Bởi những tia hồng ngoại, tia tử ngoại có thể làm cho chiếc xế hộp của bạn trở nên oi bức và ngột ngạt. Không chỉ vậy, sức nóng từ bề mặt đường nhựa và những công trình thi công toả ra càng làm cho nhiệt độ trong xe trở nên nóng hơn. Điều này không những làm bạn khó chịu mà còn làm giảm tuổi thọ của nội thất. Chính vì vậy, dịch vụ dán phim cách nhiệt cho ô tô đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng khắp thế giới. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất, chất lượng nhất thị trường.

Để hiểu rõ vì sao dịch vụ dán phim cách nhiệt ngày càng rộng rãi, và vì sao phim cách nhiệt như là một phần tối thiểu quan trọng cho chiếc xe của bạn, thì trước hết chúng ta sẽ xem qua Phim cách nhiệt ô tô là gì nhé!

 

Phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ô tô là một tấm phim dạng polyester với lớp keo mỏng có thể dán lên kính ô tô. Sản phẩm được trang bị cho kính xe hơi như một công cụ giúp cách nhiệt và bảo vệ xe. Ngoài ra phim cách nhiệt còn giúp tăng tuổi thọ nội thất bên trong xe, làm giảm độ chói khi lái xe, giúp bạn lái xe an toàn.

 

Phim cách nhiệt Cool n Lite
Phim cách nhiệt Cool n Lite

 

Phim cách nhiệt ô tô
Phim cách nhiệt ô tô

Vì sao nên dán phim cách nhiệt?

Vì cửa kính xe ô tô là nơi trực tiếp chịu tác động bởi nhiệt lượng và bức xạ từ mặt trời. Điều này gây ảnh hưởng đến người lái xe và nội thất bên trong xe. Ngoài ra, còn nhiều lợi ích khác như bảo vệ sự riêng tư, dễ dàng quan sát khi nắng chói, tiết kiệm năng lượng điều hoà, cản tia UV bảo vệ làn da…

 

Dán phim cách nhiệt giúp làm mát và bảo vệ nội thất
Dán phim cách nhiệt giúp làm mát và bảo vệ nội thất

 

Dán phim cách nhiệt giúp ngăn chặn tia tử ngoại, tia hồng ngoại. Chống chói và bảo vệ da
Dán phim cách nhiệt giúp ngăn chặn tia tử ngoại, tia hồng ngoại. Chống chói và bảo vệ da

Khả năng chống chói của phim cách nhiệt giúp bạn quan sát rõ hơn
Khả năng chống chói của phim cách nhiệt giúp bạn quan sát rõ hơn

 

Khả năng chống chói, màu sắc chân thực, dễ dàng quan sát khi lái xe
Khả năng chống chói, màu sắc chân thực, dễ dàng quan sát khi lái xe

Sau đây hãy cùng điểm qua những thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng nhất thị trường nhé!

 

Phim cách nhiệt ô tô COOL N LITE

 

Hình ảnh thực tế của phim cách nhiệt Cool N Lite
Hình ảnh thực tế của phim cách nhiệt Cool N Lite

 

Phim cách nhiệt Cool N Lite
Phim cách nhiệt Cool N Lite

 

Phim cách nhiệt Cool N Lite

 

Phim cách nhiệt COOL N LITE là thương hiệu hàng đầu Singapore với công nghệ phún xạ đa kim loại chứa Titanium quý hiếm, giúp cách nhiệt hoàn hảo vẫn sáng rõ tầm nhìn. Ngăn chặn 99% tia UV, cách nhiệt 98% mát ngay sau khi dán. Chất film sáng trong, giúp tầm nhìn tuyệt đối dù là ngày hay đêm. Chất kết dính gốc nước không mùi, bền bỉ và thân thiện với môi trường. COOL N LITE hợp tác với các cơ sở sản xuất phim công nghệ cao hàng đầu Hoa Kỳ cùng các kỹ sư tài năng nổi tiếng của Nhật để nghiên cứu và sản xuất thành công phim cách nhiệt siêu cấp công nghệ Titanium đầu tiên và duy nhất.

Giá thành: trên dưới 11 triệu cho đến 18 triệu.

 

Phim cách nhiệt ô tô 3M

 

Phim cách nhiệt 3M
Phim cách nhiệt 3M

 

Cấu tạo phim cách nhiệt 3M

 

Phim cách nhiệt 3M có xuất xứ từ Hoa Kỳ được phân phối hơn 80 quốc gia và khá nổi tiếng tại Việt Nam. Dòng phim này sử dụng công nghệ Nano không chứa kim loại nên chất lượng sản phẩm không bị ăn mòn theo thời gian. Sản phẩm giúp ngăn chặn 99,9% tia UV, cách nhiệt đến 70% nhiệt lượng. Điều này làm giảm đáng kể nhiệt độ trong xe, giúp xe trở nên mát mẻ.

Giá thành: Trên dưới 10 triệu cho đến 25 triệu đồng.

 

Phim cách nhiệt V-Kool

 

Phim cách nhiệt V-Kool
Phim cách nhiệt V-Kool

 

V-Kool là thương hiệu từ công ty hoá chất Eastman – Mỹ, đây là dòng phim xuất hiện sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Phim cách nhiệt V-Kool được sản xuất theo công nghệ phún xạ kim loại XIR giúp loại bỏ 99% tia UV, cách nhiệt 98%. Tuy nhiên giá của dòng phim này khá cao so với mặt bằng chung. Độ rõ quang học vượt trội. Đa dạng chất lượng và giá cả.

Giá thành: trên dưới 9 triệu cho đến 23 triệu.

 

Phim cách nhiệt Llumar

 

Phim cách nhiệt Llumar
Phim cách nhiệt Llumar

 

Dòng phim cách nhiệt mới ra mắt tại Mỹ nhưng đang dần được ưa chuộng hơn nhờ chi phí khá rẻ. Dòng phim này có khả năng ngăn chặn 96% tia hồng ngoại, cách nhiệt 68%. Phim cách nhiệt Llumar không gây loá vào ban đêm, độ xuyên sáng cao, tính ổn định cao… Khả năng duy trì kết nối trên xe tốt nhất (sóng điện thoại, radio, GPS, thu phí tự động)

Giá thành: Trên dưới 6 triệu cho đến 12 triệu.

 

Phim cách nhiệt Solargard

 

Phim cách nhiệt Solargard
Phim cách nhiệt Solargard

 

Phim cách nhiệt Solargard được sản xuất bởi tập đoàn BEKAERT tại Mỹ. Dòng phim cách nhiệt này đã phổ biến trên 70 quốc gia. Đây là dòng phim cao cấp cho kính xe ô tô và nhà kính. Loại bỏ 99.99% tia UV, ngăn ngừa ung thư da, bảo vệ nội thất và tăng tính thẩm mỹ

Giá thành: Từ 7 triệu đến 20 triệu

 

 

Tiêu chí lựa chọn Phim cách nhiệt tốt – phù hợp với bạn

Lựa chọn loại có khả năng loại bỏ tia cực tím và ngăn nhiệt lượng

Chỉ số ngăn tia cực tím phải trên 99% và chống được tia UVA-UVB. Hơn nữa, khả năng giảm nhiệt lượng phải nhiều hơn 45%. Chỉ số ngăn nhiệt lượng mặt trời càng lớn đồng nghĩa với khả năng cách nhiệt của phim càng tốt. Điều này giúp bạn mát mẻ dễ chịu khi lái xe, bảo vệ nội thất bên trong xe.

 

Lựa chọn loại có khả năng chống loá

Với những ô tô không được dán phim cách nhiệt hoặc dán những loại có chất lượng không cao thì người lái xe dễ bị loá mắt, chói nắng. Điều này khiến việc lái xe giữa trời nắng không đảm bảo an toàn. Chính vì vậy bạn nên chọn loại phim có độ giảm loá hơn 25% để đôi mắt dễ chịu, đảm bảo an toàn khi lái xe.

Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất đưa ra những tiêu chí, thông tin, lợi ích của phim cách nhiệt. Hi vọng bạn dễ dàng lựa chọn cho mình dòng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất! Phim cách nhiệt – mang lại cho chiếc xe của bạn một cảm giác mới.

5 /5
Based on 1 rating

Reviewed by 1 user

    • 9 tháng ago

    Ha Nguyen

    bài viết hay, đã giúp tôi lựa chọn được sp phù hợp. thanks admin.

Leave feedback about this

  • Rating