Trở thành đại lý COOL N LITE

 

Khó khăn của doanh nghiệp

Trong khi thị trường bảo dưỡng & chăm sóc xe chuyên nghiệp đang không ngừng phát triển. Tại sao doanh nghiệp của bạn lại cảm thấy khó khăn và phát triển chậm hoặc lộ trình đứng yên? Vậy bạn hãy nghĩ xem mình có được đào tạo để trở thành một nhà bán hàng chuyên nghiệp hay chưa? Hoặc bạn có được hỗ trợ những công cụ quảng cáo để tiếp cận với khách hàng tiềm năng hay không? Hay mức chiết khấu thấp dẫn đến kinh doanh không có lời? Liệu sản phẩm của bạn đã đủ tốt để mang đến cho khách hàng sự tin cậy hay chưa? Trở thành đại lý của COOL N LITE, bạn sẽ giải quyết được các khó khăn trên.

 

 

Những câu hỏi trên có thể nói là những khó khăn cơ bản của một doanh nghiệp. Nếu bạn không nhận ra và sớm sửa chữa, khả năng doanh nghiệp thua lỗ là điều không tránh khỏi. Thấu hiểu điều đó, COOL N LITE luôn ra sức hỗ trợ những đại lý của mình. Với mức chiết khấu cao và những đãi ngộ hỗ trợ về dịch vụ bảo hành. Nếu công ty của bạn muốn giải quyết những vấn đề nhỏ để phát triển thành doanh nghiệp to thì ngại gì mà không hợp tác trở thành đại lý của COOL N LITE.

 

Sản phẩm phim cách nhiệt COOL N LITE

Phim cách nhiệt COOL N LITE là thương hiệu hàng đầu Singapore với công nghệ phún xạ đa kim loại chứa Titanium quý hiếm. Là sản phẩm cách nhiệt uy tín, chất lượng cao. Giúp bảo vệ sức khỏe cho người lái xe và hành khách bên trong xe bằng cách ngăn chặn tia cực tím từ bức xạ mặt trời và giữ nhiệt độ thích hợp cho ô tô. Ngoài ra, các sản phẩm phim cách nhiệt của COOL N LITE còn giúp chống loá mắt để dễ dàng quan sát khi đi đường, bảo đảm tính riêng tư trong xe, tăng tuổi thọ của nội thất…

 

Phim cách nhiệt COOL N LITE

 

 

Phim cách nhiệt COOL N LITE

 

Vì những lợi ích trên mà dịch vụ dán phim cách nhiệt ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi. Nhờ đó mà chúng tôi có thể phát triển lớn mạnh hơn và ngay thời điểm này, chúng tôi muốn thương hiệu COOL N LITE lan rộng khắp Việt Nam và trở thành thương hiệu số 1 về phim cách nhiệt ô tô. Trên con đường chinh phục trái tim các chú xế, COOL N LITE không thể thiếu các bạn – các đối tác đại lý tương lai.

 

Trở thành đại lý COOL N LITE

Công ty COOL N LITE chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý kinh doanh và phân phối sản phẩm phim cách nhiệt ô tô. Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm phim cách nhiệt và phụ kiện ô tô tại Việt Nam.

Đại lý của chúng tôi sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như:

 • Chiết khấu cao cho tất cả các đơn hàng.
 • Hỗ trợ quảng cáo và khuyến mãi.
 • Đào tạo và hướng dẫn bán hàng chuyên nghiệp.
 • Cung cấp mẫu sản phẩm và tài liệu kỹ thuật miễn phí.
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 • Cơ hội để trở thành đối tác chiến lược với thương hiệu hàng đầu.

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành đại lý phân phối chính thức của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Cùng hợp tác cùng phát triển!

 

5 /5
Based on 1 rating

Reviewed by 1 user

  • 9 tháng ago

  ĐInh Thương

  gia thàh hợp lí so với mặt bằng chung.

Leave feedback about this

 • Rating